THÁNG 10/2023: TỐI ƯU CƠ HỘI KINH DOANH, RƯỚC NGAY XE TẢI SUZUKI VỚI ƯU ĐÃI 0% LÃI SUẤT VÀ PHIẾU NHIÊN LIỆU

Nắm bắt nhu cầu vận chuyển hàng hóa, từ 01/10 – 31/10/2023, Việt Nam Suzuki thực hiện chương trình ưu đãi dành cho toàn bộ khách hàng mua xe thương mại Suzuki. Cụ thể, khách hàng được hỗ trợ lên đến 0% lãi suất lần kèm theo các ưu đãi Phiếu nhiên liệu tương ứng dành cho từng mẫu xe Blind Van, Carry Truck và Carry Pro, giá trị ưu đãi cao nhất 35 triệu đồng. Đây là cơ hội tốt nhất để các nhà kinh doanh sở hữu xe tải Suzuki với chi phí hợp lí.

Chi tiết chương trình khuyến mãi cụ thể như sau:

Suzuki tự hào sở hữu những mẫu xe tải nhẹ hàng đầu, được tin dùng trong suốt hơn 27 năm qua tại thị trường Việt Nam nhờ khả năng vận chuyển linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu, đem lại nhiều lợi ích kinh tế và chất lượng vượt trội so với các dòng xe tải sao chép.

Super Carry Blind Van – Kinh tế, Hiệu quả, Bền bỉ

Kể từ khi ra mắt, dòng xe Carry Blind Van đã giành được lòng tin của hơn 27.000 bác tài Việt nhờ sở hữu các ưu điểm về sự nhỏ gọn, linh hoạt di chuyển trong hẻm nhỏ, thuận tiện chuyên chở hàng hóa cùng đặc quyền lưu thông trong nội thành 24/7.

Bên cạnh đó, mẫu xe này còn mang đến những giá trị kinh tế vượt bậc dành cho khách hàng kinh doanh nhờ sở hữu động cơ F10A chính hãng Suzuki Nhật Bản, tối ưu sự bền bỉ và mạnh mẽ cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội phân khúc, tối ưu chi phí sử dụng lên đến 85 triệu (trong 3 năm/100.000km). Trong tháng 10, mẫu xe được áp dụng mức hỗ trợ 0% lãi suất trong 24 tháng, tổng giá trị  35 triệu đồng.

Super Carry Truck – Tối ưu cơ hội kinh doanh

Trong khi đó, dòng xe Carry Truck được ưu tiên lựa chọn nhờ sở hữu lợi thế về kích thước nhỏ gọn, bán kính vòng quay chỉ 4.1m, cực kỳ lý tưởng trong việc vận chuyển hàng hóa, vật liệu ở đô thị đông đúc.

Ngoài ra, Carry Truck còn có hệ thống khung sườn chắc chắn và cabin rộng rãi, dễ dàng chuyên chở nhiều loại hàng hóa, đảm bảo khả năng chuyên chở tối ưu với tải trọng lên đến 645kg. Xe còn được trang bị động cơ F10A chuẩn Nhật Bản, hoạt động bền bỉ sau nhiều năm sử dụng, không lo hỏng vặt. Mẫu xe được hỗ trợ 0% lãi suất trong 12 tháng và các ưu đãi phiếu nhiên liệu, giá trị lên đến 20 triệu đồng.

Super Carry Pro – “Vua” xe tải nhẹ

Mẫu xe “Vua tải nhẹ” Carry Pro sở hữu thùng xe kích thước lớn, tải trọng lên đến 940kg, mang đến khả năng chuyên chở linh hoạt và mạnh mẽ đối với mọi loại hàng hóa. Đặc biệt, sàn thùng được làm bằng thép tấm mạ kẽm (GSP) chống rỉ sét và ăn mòn, giúp xe vận hành bền bỉ và lâu dài kể cả trong môi trường khắc nghiệt. Sở hữu ngay Carry Pro trong tháng 10 với 0% lãi suất trong 06 tháng cùng các mức ưu đãi phiếu nhiên liệu, tổng giá trị ưu đãi lên đến 15 triệu.

Bên cạnh chất lượng vượt trội, tất cả dòng xe thương mại của Suzuki đều được bảo hành 3 năm, 100.000km, miễn phí công bảo dưỡng lần đầu tiên. Ngoài ra, chi phí bảo dưỡng thấp, phụ tùng chất lượng chính hãng và hệ thống 42 đại lý phủ khắp cả nước cũng là những yếu tố đáng cân nhắc khi các chủ doanh nghiệp chọn mua xe Suzuki phục vụ cho kế hoạch kinh doanh.

Mọi vấn đề thắc mắc về chương trình ưu đãi, Khách Hàng vui lòng liên hệ Đại lý Suzuki Trọng Thiện qua Hotline 0911 908 988 để được tư vấn và hỗ trợ.