SUZUKI CELERIO VỚI THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐEM LẠI TÍNH THẨM MỸ CAO

Mẫu Suzuki Celerio được ra mắt tại triển lãm Việt Nam Motor Show vào tháng 8/2017, đánh dấu sự bước chân vào phân khúc A – dòng xe dành riêng cho đô thị của Suzuki tại Việt Nam.

Suzuki Celerio sở hữu khoang nội thất khá rộng rãi, tiện nghi

Thoạt nhìn, mẫu Celerio có dáng vẻ khá nhỏ nhắn và hiện đại. Mặc dù là dòng xe hatchback cỡ nhỏ phân khúc A nhưng Suzuki Celerio có thiết kế khoang nội thất rất rộng rãi, vượt xa khái niệm của mọi người về một chiếc xe cỡ nhỏ.

suzuki-celerio-thiet-ke-noi-that-dem-lai-tinh-tham-my-cao-1

Theo đánh giá của người dùng, Suzuki Celerio sở hữu khoang cabin khá rộng rãi ở cả ghế lái cũng như hành khách. Nội thất xe được thiết kế 2 lớp xếp tầng mang đến tính thẩm mỹ cao cho mẫu xe cỡ nhỏ nhà Suzuki, bên cạnh đó chất liệu chủ yếu là nhựa cứng thực dụng cho thời gian sử dụng lâu dài mà không lo sửa chữa.

suzuki-celerio-thiet-ke-noi-that-dem-lai-tinh-tham-my-cao-2

Mặc dù ngoại hình không thực sự cao lớn nhưng theo nhiều người đánh giá xe Suzuki Celerio 2018 mới lại có không gian khoang hành lý tiện ích có thể chứa 1 chiếc vali cỡ lớn và nhiều túi đồ nhỏ. Hơn nữa, phần cốp này được mở rộng hơn nhờ hàng ghế phía sau có thể gập lại với tỷ lệ 60:40, thoải mái mở rộng không gian khi có quá nhiều hành lý.

suzuki-celerio-thiet-ke-noi-that-dem-lai-tinh-tham-my-cao-3

Do ở phân khúc bình dân giá rẻ nên Suzuki Celerio 2018 không thực sự có những trang bị đáng tiền mà chỉ ở mức vừa đủ dùng với đầu đĩa CD, đài radio, kết nối với điện thoại qua cổng USB/Bluetooh và dàn âm thanh với 4 loa.

 

Đánh giá xe Suzuki Celerio 2018 về trang bị an toàn

Suzuki Celerio phiên bản năm 2018 sẽ có một số trang bị an toàn sau:

– Hệ thống chống bó cứng phanh,

– Phân phối lực phanh điện tử

– Hỗ trợ lực phanh khẩn cấp

– Ổn định thân xe

– 2 túi khí phía trước

suzuki-celerio-thiet-ke-noi-that-dem-lai-tinh-tham-my-cao-4

Hệ thống an toàn trên Suzuki Celerio 2018 được đảm bảo với: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD, thiết kế khung sườn nhẹ và chắc chắn nhờ Công nghệ kiểm soát tác động toàn bộ TECT, hệ thống túi khí an toàn với 2 túi khí phía trước, nhắc nhở thắt dây đai an toàn ghế lái, móc an toàn dành cho ghế trẻ em, cảnh báo đóng cửa bằng âm thanh….

 

>> Xem thêm bài viết liên quan: Đánh giá xe Suzuki Celerio về ngoại hình