CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 6 THÁNG 0% LÃI SUẤT CHO KHÁCH HÀNG MUA XE XL7 TRONG THÁNG 11/2022

Với sự gia tăng mạnh mẽ về nhu cầu sở hữu ô tô trong dịp cuối năm, đặc biệt là các mẫu xe thể thao đa dụng, Việt Nam Suzuki triển khai Chương trình hỗ trợ 6 tháng lãi suất 0% cho khách hàng mua xe XL7 tại hệ thống đại lý ủy quyền của Suzuki trên toàn quốc, mang đến cơ hội sở hữu mẫu xe Suzuki SUV 7 chỗ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Theo đó, từ 03/11 đến 30/11/2022, 100 khách hàng đầu tiên mua xe XL7 bằng hình thức trả góp và được Công ty TNHH MTV Tài chính Toyota Việt Nam duyệt cho vay, sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 6 tháng đầu. Chương trình áp dụng dành cho khách hàng cá nhân đối với sản phẩm vay truyền thống tối ưu và Balloon tối ưu theo gói lãi suất cố định 6 tháng do Công ty TNHH MTV Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) cung cấp.

Khách hàng khi lựa chọn vay mua xe qua chương trình, toàn bộ quy trình nộp hồ sơ, phê duyệt, và giải ngân được thực hiện online, nhanh chóng và vô cùng dễ dàng, với thủ tục đơn giản và không tốn phí. Bên cạnh đó, khách hàng còn được vay cả phụ kiện và bảo hiểm theo xe. Với hệ thống đại lý rộng rãi trên tất cả các tỉnh thành, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu chiếc xe chiếc xe mà mình yêu thích.

Lưu ý:

  • Chương trình áp dụng cho 100 khách hàng cá nhân đầu tiên. Chương trình không áp dụng cho khách hàng mua lô và không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác.
  • Khách hàng được duyệt cho vay lãi suất 0% thuộc chương trình phải giải ngân trong vòng 30 ngày kể từ ngày hồ sơ được duyệt. Sau thời gian này, TFSVN sẽ giải ngân theo lãi suất hiện hành.
  • Thời gian áp dụng: Từ 03/11 đến hết 30/11/2022

Để tham khảo thông tin chi tiết khác về Chương trình hỗ trợ 6 tháng 0% lãi suất từ Việt Nam Suzuki, quý khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý Suzuki gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.