Đại lý ô tô Suzuki Trọng Thiện thăm hỏi, tư vấn trực tiếp cho bà con nông dân.

📢🚗 Sau thành công của Chương trình ” Hội Nông Dân ” diễn ra từ những tháng vừa qua, trong 2 ngày 27-28/11/2018 Đại lý Ô tô SUZUKI TRỌNG THIỆN – HẢI PHÒNG, đại lý ủy quyền chính hãng của Suzuki Việt Nam đã đến thăm hỏi các bà con Hội nông dân tại huyện Vĩnh Bảo về những thành công khi có sự góp mặt của dòng xe tải nhỏ Suzuki đến bà con và những nhu cầu tiếp theo để có thể tăng năng suất hiệu quả trong công việc vận chuyển, giảm thiểu được sức lao động cũng như các chi phí cho bà con nơi đây 🚙

Đại lý ô tô Suzuki Trọng ThiệnĐại lý ô tô Suzuki Trọng Thiện

☘️Cảm ơn các quý bà con đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng ĐẠI LÝ Ô TÔ SUZUKI TRỌNG THIỆN –  HẢI PHÒNG Chúng tôi tin tưởng sẽ mang tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hiện thực hóa niềm tin này chúng tôi đã cố gắng tổ chức các chương trình Trưng bày và Lái thử để khách hàng có những cảm nhận thực tế và cảm giác lái với chính những dòng xe mà quý khách hàng mong muốn sở hữu. Rất mong rằng những nỗ lực không ngừng của chúng tôi được các khách hàng tin yêu và ủng hộ.

Hãy đến với Đại lý ô tô Suzuki Trọng Thiện – Hải Phòng để được tư vấn bởi các chuyên viên bán hàng nhiệt tình và lái thử xe của Suzuki mà mình thích.

👉Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
⚡️Web: https://suzukitrongthien.com/
☎️ Hotline: 0911.908.988
📍 Khu đô thị Sở dầu mới, Hồng Bàng, Hải Phòng.